So sánh sản phẩm

Trang trí tiệc cưới trọn gói

Nhà hàng & Khách sạn Tây Bắc Trang trí tiệc cưới  cao cấp mang đến cho khách hàng giải pháp trang trí tiệc cưới với các ý tưởng và chủ đề độc đáo. 
Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, mỗi cặp đôi đều muốn có một không gian thật lung linh, xinh đẹp. Không cần phải bỏ một khoản tiền lớn để tạo nên một không gian xa hoa lộng lẫy. Hiểu được điều đó Nhà hàng & Khách sạn Tây Bắc sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn. cùng với các gói trang trí độc đáo theo phong cách các tone màu của năm. Để tạo nên một không gian cưới đẹp lung linh chúng ta cần chú ý đến các chi tiết phải trang trí như : cổng hoa, sân khấu, lối đi và không gian chụp ảnh bên ngoài. Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh trang trí mà team nhà hàng đã thực hiện cho khách
cổng hoa
hình ảnh trang trí cổng hoa vào
hình ảnh lối đi
hình ảnh lối đi lên sân khấu

hình ảnh tháp ly

hình ảnh không gian check in
để tạo nên một không gian cưới đẹp và lung linh như vậy đội ngũ nhà hàng & khách sạn Tây Bắc đã cùng nhau lên ý tưởng, đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải thất vọng. Trách nhiệm của chúng tôi là tư vấn, sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng trong từng chi tiết nhỏ phù hợp với yêu cầu từ phía khách hàng. Ý tưởng tổng quan sẽ là chủ đề nhất quán cho mọi chi tiết lớn nhỏ. Tất cả đều sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ, tận tâm và sáng tạo. Đó là cam kết hiệu quả từ thương hiệu của chúng tôi.

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook